Hotline 24/7

Ghế Mây Papasan Bập Bênh Mây Tự Nhiên

Ghế thư giãn Papasan mây bập bênh là sản phẩm đặc biệt được thay đổi phần chân ghế. Ghế Papasan thường sở hữu phần chân ghế tròn, cố định mang lại cảm giác vững chắc khi ngồi trong khi ghế Papasan bập bênh được trang bị phần chân dài và cong tạo nên cảm giác du dương, lên xuống nhịp nhàng như đang nhẹ trôi trên dòng nước. khi ngồi nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Mô tả

Chiếc ghế bập bênh thư giãn này thực sự hiệu quả trong việc giảm stress. Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia thì cảm giác đung đưa sẽ đưa con nguời vào trạng thái thả lỏng, thư giãn và dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Ghế Mây Papasan Bập Bênh Mây Tự Nhiên
Ghế mây Papasan bập bênh được sản xuất từ mây tự nhiên 100% với tuổi đời từ 12 đến 14 năm đảm bảo độ chịu lực, độ bền và tính thẩm mỹ. Ghế được sản xuất thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề, trau chuốt kĩ lưỡng từng thanh song mây.

Ghế Mây Papasan Bập Bênh Mây Tự Nhiên
Ghế Papasan mây bập bênh là một sản phẩm tuyệt vời dành cho thư giãn và nghỉ ngơi. Kết hợp với chiếc đệm nhung cao cấp êm ái hoặc chiếu cói mát mẻ, nhẹ nhàng sẽ tạo điểm nhấn cho không gian của bạn như phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng khách, homestay, ban công có mái hiên.
Ghế Mây Papasan Bập Bênh Mây Tự Nhiên

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ghế Mây Papasan Bập Bênh Mây Tự Nhiên”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *