7 Lưu Ý Khi Phối Màu Trắng Đen Cho Không Gian Nội Thất Hiện Đại

những lưu ý khi lựa chọn nội thất trắng đen

Màu trắng đen luôn là 2 màu sắc luôn làm mưa làm gió và không bao giờ bị lỗi thời. Đây là gam màu cơ bản mang tới cho ngôi nhà sự sang trọng dành cho mọi không gian. Dưới đây là những lưu ý nội thất đẹp với cặp đôi trắng đen hoàn hảo.

Nhấn Nhá Thêm Cho Không Gian Chút Màu Sắc Tương Đồng

Không nhất thiết bạn chỉ sử dụng 2 gam màu trắng đen trang trí nội thất nhà mình, bạn có thể sử dụng chấm phá thêm những gam màu khác để tráng sự nhàm chán cho không gian. Nếu bạn biết cách phối hợp màu sắc thì không gian sẽ trở nên vô cùng sinh động và hiện đại.

Không Lạm Dụng Quá Nhiều Trắng Đen

Việc lạm dụng màu sắc sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên nhàm chán, nếu lạm dụng nhiều màu đen bạn sẽ làm không gian bị tối.

Tận Dụng Ánh Sáng Tự Nhiên

Trong mọi không gian bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên để làm sáng không gian. Bạn có thể làm được điều đó bằng việc sử dụng cửa sổ kính và thêm rèm cửa. Tận dụng được ánh sáng tự nhiên là điều mọi ngôi nhà cần phải làm được, nó không chỉ mang lại nguồn sáng mà nó mang lại vượng khí cho ngôi nhà.

Sử Dụng Đồ Màu Đen Để Tăng Chiều Sâu Cho Không Gian

Không gian sáng trắng sẽ làm tạo cảm giác rộng rãi cho nội thất, nhưng chấm phá bằng những món đồ nội thất màu đen sẽ tạo độ sâu cho căn phòng. Gam màu trắng đen luôn là cặp đôi song hành tạo nên những nét đặc sắc cho không gian nội thất nhà cửa hiện đại. Những chiếc chân hairpin đen hoặc những chất sắt hộp đen đi cùng với bàn trà hoặc bàn gỗ nguyên tấm sẽ là những sự lựa chọn lý tưởng.

cách trang trí nhà bằng nội thất trắng đen

Kết Hợp Gam Đen Xám Cho Không Gian

Những món đồ trang trí nội thất sẽ hô biến căn phòng của bạn trở nên hấp dẫn hơn, những đường nét mềm mại sẽ làm tăng sự tinh tế của ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng những gam màu nhẹ nhàng như xám  – trắng, xám – đen hay xanh – đen để tạo nên nét đột phá cho không gian. Bạn cũng có thể sử dụng rèm cửa với màu sắc nhẹ nhàng, trung tâm căn phòng đặt một chiếc bàn trà gỗ nhỏ cùng bộ ghế sofa tối màu.

Gối Ôm Họa Tiết Đơn Giản

Trong phòng khách không thể thiếu đi bộ bàn ghế sofa với những băng ghế dài. Với gam màu trắng đen thì sự kết hợp của những chiếc gối ôm hoa văn nhẹ nhàng sẽ tạo nên sự hài hòa cho không gian nhà bạn.

cách phối màu nội thất trắng đen

Sử Dụng Hoa Tươi

Hoa tươi sẽ là yếu tố giúp căn nhà của bạn trở nên tràn ngập sức sống mỗi ngày. Một chậu cây xanh cũng tạo nên màu sắc cho không gian tươi mát. Trong nhà không thể thiếu đi những chậu cây cảnh xinh xắn hoặc những bình hoa tươi, nó góp phần tạo nên sự rực rỡ cho căn phòng trong việc trang trí nội thất nhà.