Top 4 Mẫu Đồng Hồ Treo Tường & Trang Trí Nội Thất Đẹp, Hiện Đại

đồng hồ trang trí đứng

Đồng hồ canh giữ thời gian, nó rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, hiện nay chiếc đồng hồ không chỉ tạo ra để xem giờ mà nó còn để trang trí cho nội thất đẹp cho ngôi nhà của mọi người. DIY Home đã tổng hợp danh sách những đồng hồ treo tường và trang trí nội thất đẹp và sang trọng nhất hiện nay

Đồng Hồ Trang Trí Đứng

Những ngôi nhà mang phong cách cổ điển thì một chiếc đồng hồ đứng quả lắc là sự lựa chọn hợp lí. Những chiếc đồng hồ quả lắc mang đến cho không gian nhà bạn có một vẻ mộc mạc, cổ điển và tiếng tíc tắc của quả lắc tạo nên âm thanh vô cùng hoài cổ. Đồng hồ đứng quả lắc với thiết kế độc đáo, kích thước lớn nên hợp với không gian của những ngôi nhà không bị hạn chế về diện tích.

Đồng Hồ Gỗ Treo Tường

Lấy ý tưởng từ những chiếc bút chì màu, những chiếc đồng hồ gỗ treo tường trang trí nội thất đẹp với rất nhiều kiểu dáng và thiết kế như: Đồng hồ gỗ hoa bút chì, đồng hồ gỗ nàng thơ và đồng hồ gỗ sắc màu tình yêu. Những mẫu đồng hồ với sự mộc mạc, giản dị mang đến sự nhẹ nhàng cho không gian nhà bạn.

đồng hồ gỗ trang trí treo tường

Đồng Hồ Để Bàn

Những chiếc đồng hồ để bàn có rất nhiều mẫu mã đẹp, mọi người thường hay mua về làm đồng hồ báo thức để trong phòng ngủ, phòng khách. Thay vì sử dụng những chiếc đồng hồ treo tường bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ để trên bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm với hình dáng nhỏ xinh nhưng sẽ là điểm nhấn của chiếc bàn. Không gian sống của bạn sẽ trở nên đẹp hơn khi có những chiếc đồng hồ với hình dáng dễ thương như các loài vật, cây hay hình dạng khác cùng với những sắc màu nổi bật.

đồng hồ để bàn trang trí nội thất

Phụ thuộc vào phong cách và cá tính của chủ nhân có thể lựa cho mình những chiếc đồng hồ để bàn phù hợp. Ngoài ra, đây cũng sẽ là ý tưởng hay khi làm quà tặng cho bạn bè, người thân,…

Đồng Hồ Điện Tử Treo Tường Độc Đáo

Đồng hồ điện tử hiện nay được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi và hiện đại. Nhưng ngôi nhà hiện đại cũng nên sắm về cho nhà mình một chiếc đồng hồ điện tử gắn tường. Thay vì chỉ là một chiếc đồng hồ điện tử bình thường, để tạo sự nổi bật trong nội thất thì người ta đã tạo cho nó một hình dáng bắt mắt khi gắn nó với những bức trang tường vô cùng đẹp. Chính những điều mới mẻ và hiện đại của chiếc đồng hồ điện tử nên được rất nhiều người mua về nhằm mục đich decor nội thất hiện đại, tạo nên một không gian sống tiện nghi và sang trọng.

đồng hồ gỗ trang trí treo tường